Giới Thiệu

Ai cũng có quyền làm đẹp

Ngay từ những ngày đầu xây dựng Công ty TNHH Mộc Linh với thương hiệu Mộc Linh và sau này là Viện Thẩm mĩ Nơi vẻ đẹp tái sinh Mộc Linh , chị Nguyễn Thu Linh tâm niệm sứ mệnh của mình là giúp cho tất cả phụ nữ Việt Nam không phân biệt già trẻ, giàu nghèo đều đẹp lên mỗi ngày.

Mong muốn trao đi những cơ hội ấy, nữ giám đốc điều hành của Viện Thẩm mĩ Mộc Linh luôn kiên trì tiếp cận các đối tượng trẻ, phụ nữ nông thôn, miền núi. Không chỉ nhiều năm là nhà tài trợ trang điểm cho các cuộc thi tài sắc của sinh viên, thanh niên, chị còn là người đồng hành với nhiều các chương trình, hoạt động dành cho phụ nữ các tỉnh thành miền Bắc. Khi quyết định thành lập Viện Thẩm mỹ Mộc Linh, chị Linh mong muốn phụ nữ Việt Nam có thêm một địa chỉ uy tín để cải thiện các khiếm khuyết, tôn thêm vẻ đẹp tự nhiên của mình.

“Tất cả mọi người đều có cơ hội làm đẹp, Mộc Linh luôn có những chương trình miễn phí hoặc làm đẹp với những chi phí “không tưởng” để mang lại cơ hội làm đẹp cho mọi người”, chị Hương cho biết.

“Đổi mới bản thân, nâng tầm bản sắc”

“Muốn làm đẹp cho người khác thì bản thân người làm đẹp phải có tâm đẹp từ bên trong, có trình độ chuyên môn cao. Hơn thế nữa, người làm đẹp cần hài hòa, cân đối giữa những xu hướng, trào lưu làm đẹp và giữ những nét đẹp đặc trưng của phụ nữ Việt Nam. Đó là sự thanh tú, hiền hậu, tròn đầy nhưng vẫn hiện đại theo hơi thở xã hội ngày nay hôm nay”, chị Hương chia sẻ.

Ở Viện Thẩm mĩ Mộc Linh, slogan “Nơi vẻ đẹp tái sinh” là kim chỉ nam, là sứ mệnh cũng là tầm nhìn xuyên suốt từ những ngày đầu cho đến mãi về sau. Chọn lựa những chuyên gia có chuyên môn cao nhất, tài đức vẹn toàn, Viện Thẩm mĩ Mộc Linh nổi tiếng với nhiều dịch vụ chuyên sâu, công nghệ cao mà ít thẩm mỹ viện nào khác làm được.

Một trong những công nghệ nổi tiếng không thể không nhắc đến ở Mộc Linh là Phun xăm mày môi thiên sứ và điều trị mụn, tàn nhang công nghệ Nhất Bản. Là phương pháp hàng đầu trong lĩnh vực điều trị về các vấn đề của da, R20 tác động trực tiếp tới vùng da của khách hàng, giải quyết các vấn đề liên quan đến nám, tàn nhang. Về công nghệ R20, chị Linhcho biết: “Với đội ngũ bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo tại Nhật Bản, có tay nghề cao sử dụng phương pháp tái cấu trúc lại vùng mỡ thừa để “hồi sinh” lại những đôi mắt chỉ trong 1 lần duy nhất. Rút ngắn thời gian, không đau rát mà vẫn hiệu quả và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng”.

Sau khi trải nghiệm công nghệ R20, NSND Minh Hòa chia sẻ sự hài lòng của mình: “Vì tính chất công việc phải đi quay, trang điểm nhiều cộng thêm những dấu hiệu của tuổi xế chiều đã khiến da mình có thêm nhiều nếp nhăn, tàn nhang, không đều màu. Điều đó ảnh tưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày cũng như công việc của mình. May mắn, được sự giới thiệu của các anh chị người quen đã biết đến Viện Thẩm Mỹ Mộc Linh với công nghệ độc quyền Phẫu thuật tái cấu trúc mi mắt dưới R20 đã làm cho mình tự tin hơn hẳn như trẻ ra chục tuổi mà chẳng đau đớn chút nào”.

Bản thân mình cũng tuân thủ một chế độ ăn uống và tìm tới một số cơ sở làm đẹp, giữ cho da hồi xuân lại. Và Mộc Linh chính là lựa chọn tuyệt vời và uy tín nhất của tôi khi muốn chăm sóc sắc đẹp” – NSND HOÀNG CÚC chia sẻ.

Trở thành người đồng hành trong quá trình “đổi mới bản thân, nâng tầm bản sắc” của hàng nghìn phụ nữ Việt Nam, CEO Nguyễn Thị Linh cùng Viện thẩm mĩ Mộc Linh luôn giữ được chỗ đứng trong thị trường thẩm mỹ ngày một khắt khe. Kết hợp tinh hoa của công nghệ, bàn tay, khối óc của con người và sự sáng tạo không ngừng của cả một tập thể, đúng như cái tên nguyên gốc chị đặt cho tâm huyết, sự nghiệp của mình: VIỆN THẨM MỸ MỘC LINH

Chuyên Gia

Đội ngũ chuyên viên thâm mỹ của Spa Mộc Linh được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Ngoài ra với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ chắc chắn sẽ khiến bạn hải lòng khi làm đẹp tại đây

NGUYỄN THU HƯƠNG

Chuyên Gia Phun Xăm

NGUYỄN THỊ HƯƠNG

Chuyên Gia Phun Xăm

NGUYỄN THỊ LINH

CEO Chuyên Gia Bệnh Lý Về Da


Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về các dịch vụ làm đẹp!

Thẫm mỹ viện Mộc Linh

Bài viết liên Quan

Full Body Hair Removal

Căng chỉ collagen cần kiêng những gì ? Hướng dẫn chăm sóc da sau khi căng chỉ collagen

Căng chỉ collagen cần kiêng những gì ? Hướng dẫn chăm sóc da sau khi căng chỉ collagen

Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Nâng và hạ gò má

Nâng và hạ gò má

Phẫu thuật cằm chẻ

Phẫu thuật cằm chẻ

Phẫu thuật gương mặt V-line

Phẫu thuật gương mặt V-line

Phẫu thuật gương mặt trái xoan

Phẫu thuật gương mặt trái xoan

Nâng cao môi (Nâng cao nhân trung môi)

Nâng cao môi (Nâng cao nhân trung môi)