Liệu có nên nâng mũi không ?

Mũi đóng vai tròng quan trọng trong vẻ đẹp tổng quan của khuôn mặt. Đặc biệt với người Á Đông thì mũi thấp, nên có nhu cầu nâng mũi cao. Nếu bạn đang băn khoăn về việc nên hay không nên nâng mũi thì cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé !

Thế nào là phẫu thuật nâng mũi ?

Nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật, sẽ có nhiều người biết nhưng cũng sẽ có người không. Vậy thì tất cả những khuất mắc đằng sau khái niệm này sẽ được giải thích ngay sau đây. Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi đang là dịch vụ HOT nhất, tiên tiến nhất và được đông đảo những người mắc khuyết điểm mũi quan tâm. Vậy, nó là gì? Phẫu thuật nâng mũi là hình thức sử dụng dao kéo, bằng các kỹ năng chuyên môn, các bác sĩ sẽ thực hiện các phương pháp tối ưu nhất để cải thiện cấu trúc mũi, với mục đích cuối cùng là nâng cao sống mũi.

Tuy nhiên, khi biết phẫu thuật nâng mũi là giải pháp tối ưu nhất trên cánh mũi của bạn. Nhưng, câu hỏi được khá nhiều người băn khoăn đó chính là có hay không nên nâng mũi? Nó vẫn luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Với sự tiến bộ của y tế trong nghiên cứu, điều đó cũng tỷ lệ thuận với việc càng nhiều các phương pháp nâng mũi tiên tiến được xuất hiện. Mỗi phương pháp đều mang lại giá trị riêng cùng các hiệu quả riêng biệt. Nhưng, ở mỗi phương pháp sẽ luôn tìm ẩn đâu đó những sự lo ngại về các rủi ro sau này người nâng sẽ gặp phải. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được lời giải, hãy cùng tìm hiểu câu trả lời: “Có nên nâng mũi”

Có nên nâng mũi hay không ?

Mỗi người, gồm cả nam và nữ đều muốn sở hữu chiếc mũi cao, tây,… Nhưng nâng mũi lại cần trải qua cuộc phẫu thuật thực sự để cấy sống mũi nhân tạo hoặc cấy ghép sụn của chính bản thân mình nên sự băn khoăn trước khi làm điều này là đương nhiên. Chưa kể thực tế đã có rất nhiều người chọn sai cơ sở thẩm mỹ mà quá trình nâng mũi không thành công. Câu hỏi có nên nâng mũi vẫn luôn được mọi người tìm câu trả lời. Thực sự để mình đẹp hơn, khuôn mặt thanh tú hơn thì nên nâng mũi. Hiện nay khoa học kỹ thuật và ngành ý rất hiện đại, hoàn toàn có thể thực hiện việc nâng mũi an toàn, hiệu quả. Do đó, bạn nên tìm đến cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng. Và trước khi làm thì phải tìm hiểu thông tin thật kỹ nhé.

Những lợi ích nâng mũi

Việc nâng mũi hiện nay được thực hiện trên nền cơ sở khoa học kỹ thuật tiên tiến nên tỷ lệ thành công cao, không đau và ít gây biến chứng. Điển hình là nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn với chiếc mũi của mình. Ngòai ra việc nuôi cấy sụn thật để cấy vào thì đảm bảo an toàn lâu dài. Các chuyên gia nâng mũi sẽ mang đến cho bạn 1 chiếc mũi phù hợp, đẹp tự nhiên.

Sống mũi cao, đẹp hoàn hảo là ưu điểm rõ nhất mà bạn nhìn thấy. Kể cả tình trạng mũi hiện tại của bạn có xấu đến đâu thì chắc chắn sau cuộc nâng mũi bạn sẽ có 1 chiếc mũi tây như ý. Độ an toàn cao, không đau, không biến chứng là kết quả đã đạt được của các phương pháp nâng mũi như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi chỉnâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc S-Line, Nâng mũi cấu trúc L-Line, Nâng mũi Pureform,..v..v.. Có nên đi nâng mũi không?

Nhược điểm nâng mũi

Nâng mũi là quá trình tác động trực tiếp thông qua cuộc phẫu thuật nâng sụn mũi hoặc ghép sụn, đặt sụn nhân tạo vào trong cơ thể. Cần được đảm bảo an toàn y tế và trình độ kỹ thuật, ưu có mà nhược cũng có. Ngoài vẻ đẻ nó mang lại thì bạn cũng có thể phải đối mặt với những rủi ro nhất định. Sau khi nâng mũi thành công thì còn phải giữ gìn dáng mũi, hạn chế va đập mạnh khiến lệch sống mũi mới.

Trong quá trình sau khi nâng mũi thì còn có thể đối mặt với các biến chứng lồi lõm, lệch mũi…. Tuy tỷ lệ này là rất nhỏ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm là các bác sĩ sẽ giải quyết được các vấn đề khổ.

Bài viết liên Quan

Căng chỉ collagen cần kiêng những gì ? Hướng dẫn chăm sóc da sau khi căng chỉ collagen

Căng chỉ collagen cần kiêng những gì ? Hướng dẫn chăm sóc da sau khi căng chỉ collagen

Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Các biện pháp thẩm mỹ ngăn ngừa lão hóa da

Các biện pháp thẩm mỹ ngăn ngừa lão hóa da

Cấy meso là gì ? Những lưu ý khi thực hiện phương pháp làm đẹp này

Cấy meso là gì ? Những lưu ý khi thực hiện phương pháp làm đẹp này

Sau phẫu thuật nâng mũi cần ăn gì và kiêng những gì ?

Sau phẫu thuật nâng mũi cần ăn gì và kiêng những gì ?

Tiêu chuẩn của một dáng mũi đẹp và 5 xu hướng mũi đẹp hiện nay

Tiêu chuẩn của một dáng mũi đẹp và 5 xu hướng mũi đẹp hiện nay

Các bệnh nào không được nâng mũi ?

Các bệnh nào không được nâng mũi ?

Nâng mũi bao lâu có thể đắp mặt nạ ?

Nâng mũi bao lâu có thể đắp mặt nạ ?