Bác sĩ Lê Đình Lam và những điều thú vị với ngành thẩm mỹ

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhan sắc là lợi thế thì việc làm đẹp trở nên chính đáng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn người có tâm, có tầm để gửi gắm nhan sắc.

Hiện trên toàn thành phố Hải Phòng có khá ít bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình, tái tạo & thẩm mỹ. Trong đó, TMV Mộc Linh may mắn được đồng hành cùng bác sĩ Lê Đình Lam trên con đường tìm ra và đem đến cho chị em phụ nữ vẻ đẹp hoàn hảo nhất. 

Bác sĩ Lê Đình Lam

Bác sĩ Lê Đình Lam tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với tấm bằng Giỏi và điểm đầu ra thuộc top 10 trong khoa tại Đại học Y Hà Nội. Bên cạnh đó, anh cũng theo học chuyên ngành Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Dược tại Hải Phòng để có thêm nhiều kiến thức để áp dụng và thực tế. 

Sau khi tốt nghiệp, hai trường đại học anh được mời ở lại trường để nghiên cứu và giảng dạy tại Đại học Y Dược Hải Phòng trong vòng 4 năm. Bên cạnh đó, với niềm đam mê với ngành làm đẹp, anh quyết định nghiên cứu và làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực này và đã có kinh nghiệm hơn 5 năm. 

Cụ thể, Bác sĩ Lê Đình Lam đã làm việc tại:

  1. Khoa chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp.

Vị trí: Bác sĩ điều trị

– Tiếp nhận và chẩn đoán bệnh nhân ban đầu.

– Xử trí và điều trị bệnh nhân .

– Thực hiện các cuộc phẫu thuật trong phạm trù chuyên môn liên quan đến Phẫu Thuật Tạo Hình và Thẩm Mỹ,.

  1. Tại các thẩm mỹ viện trên địa bàn Hải Phòng

Vị trí: Bác sĩ

– Thăm khám, tư vấn về phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng, bệnh nhân tại cơ sở.

– Đưa ra các hướng xử trí phù hợp và tối ưu nhất phù hợp với yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

– Trực tiếp thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật thẩm mỹ cho bệnh nhân tại cơ sở thẩm mỹ.

– Tư vấn, hỗ trợ bệnh nhân quá trình chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ tại nhà.

– Cho đơn thuốc và hẹn tái khám định kỳ. 

Trong quá trình hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ & làm đẹp, với niềm yêu thích với ngành và mục tiêu của nghề nghiệp là mang lại niềm vui nụ cười cho khách hàng, xóa bỏ những rào cản, mặc cảm, tự ti mà bệnh nhân gặp phải do vẻ bề ngoài cần sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Lam không ngừng nâng cao trình độ và tay nghề để trở thành 1 bác sĩ xuất sắc, là điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng và bệnh nhân. 

Bên cạnh đó, với “cái tâm” của một người y sĩ, Bác sĩ Lam vẫn luôn sắp xếp thời gian để có thể tham gia các dự án tự nguyện cho cộng đồng hay những buổi Workshop nhằm chia sẻ cho mọi người kiến thức về thẩm mỹ như: 

  1. Dự án: Nụ cười cho em

Đơn vị tham gia: Hội bác sĩ trẻ Việt Nam , Bệnh viện Việt Đức, Hội chứ thập đỏ

Vai trò: Bác sĩ phẫu thuật viên

Mục đích: Giúp các trẻ em bị khiếm khuyết có thể lấy lại nụ cười, và đôi môi như bao trẻ em bình thường khác. 

  1. Hội Nghị Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Toàn Quốc lần thứ 9 diễn ra tại Hà Nội.

Vai trò: Diễn giả , khách mời 

Mục đích: Chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cho các bác sĩ trẻ trong ngành, và truyền cảm hứng cho họ vượt qua khó khăn khi mới bước chân vào nghề.

Đến với TMV Mộc Linh, Bác sĩ Lê Đình Lam mong muốn có thể đồng hành lâu dài để đem lại sự tự tin trong nét đẹp của người phụ nữ với các chị em. 

Nếu bạn có thắc mắc hay gặp bất kỳ vấn đề gì về da có thể liên hệ ngày tới tổng đài tư vấn online hỗ trợ 27/7 của THẨM MỸ VIỆN MỘC LINH Thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín tại Hải Phòng để nhận được tư vấn từ chuyên gia. Để đặt lịch chăm sóc da tại Thẩm Mỹ Viện Mộc Linh, Quý khách hàng có thể bấm số HOTLINE  0969 891 925 hoặc nhắn tin trực tiếp vào ZALO  0969 891 925 .

Bài viết liên Quan