Giá dịch vụ: 11,999,999 VNĐ

Ưu đãi

🔹24.000.000 VNĐ sale còn 50% 11.999.999 VNĐ
🔹Bảo hành 10 năm

0969 891 925 để nhận 🎁 "khuyến mãi khủng trong tháng"

Phẫu thuật xóa gồ mũi

Mũi gồ là một trong những dáng mũi khuyết điểm của nhiều người, gây mất thẩm mỹ. Đem lại nhiều sự tự ti cho hội chị em thích làm đẹp mặc dù nó không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Nếu bạn cảm thấy không thích dáng mũi gồ thì bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có được phiên bản hoàn hảo của chiếc mũi. Giúp khắc phục khuyết điểm cũng như đem lại dáng mũi vạn người mê. Cùng tìm hiểu sâu hơn về chủ đề phẫu thuật xoá gồ mũi thông qua bài viết bên dưới nhé !

Phẫu thuật xoá gồ mũi là gì ? 

Gồ mũi là phần nhô lên tạo thành điểm nhấp nhô trên sóng mũi ảnh hưởng đến nét đẹp trên khuôn mặt chủ sỡ hữu. Đây được xem là tướng mũi xấu trong nhân tướng học vì mũi ảnh hưởng trực tiếp đến đường công danh tài lộc. Chính vì vậy nên nhiều người muốn xoá bỏ đi những khuyết điểm trên chiếc mũi bằng phương pháp phẫu thuật xoá gồ mũi.

Mũi gồ có mấy dạng ? 

Mũi gồ được chia ra thành 2 dạng chính thường gặp nhất là: 

 • Mũi gồ đơn thuần: Là dạng mũi gồ có điểm gồ khi nhìn nghiêng trên khuôn mặt rơi vào 1/3  sóng mũi 
 • Mũi gồ hình yên ngựa: Là mũi gồ có độ lõm như hình yên ngựa và có điểm gồ trên khuôn mặt rơi vào 1/3 sóng mũi như mũi gồ đơn thuần.

Mũi gồ ảnh hưởng về mặt nhân tướng học như thế nào ? 

Trong nhân tướng học, sở hữu mũi gồ đại diện cho những người có số phận vất vả, cuộc sống bấp bênh, gian truân đủ đường. Người sở hữu mũi gồ được đánh giá là người có số phận không tốt nên thường gặp những điều không may trong cuộc sống lẫn hôn nhân. Họ thường có tính cách mạnh mẽ, độc lập, tự chủ nhưng phải gánh vác lo toan đủ điều nên không thể tránh khỏi những buồn phiền. Ngoài ra, điều này còn làm cho người chủ sở hữu mũi gồ không có tính thẩm mỹ. Gây nên sự kém tự tin trong giao tiếp, cản trở sự phát triển trong cuộc sống và công việc 

Những nguyên nhân gây ra mũi gồ  

Có 2 nguyên nhân chính gây ra tướng mũi gồ: 

 • Di truyền: đây là nguyên nhân chính gây ra tình trạng mũi gồ. Là điều không ai mong muốn vì thế nhiều người chọn cách phẫu thuật xoá gồ mũi 
 • Chấn thương: Chấn thương do tai nạn hay tác động mạnh vào phần mũi cũng gây ra tình trạng này.

Những đối tượng phù hợp thực hiện phẫu thuật xoá gồ mũi

Nếu bạn là người có tài chính dư dả và có đủ sức khoẻ muốn cải thiện tướng mũi gồ để có được chiếc mũi đẹp, cải thiện tướng số thì phẫu thuật xóa gồ mũi là một việc nên làm. Một số đối tượng nên thực hiện phẫu thuật xóa gồ mũi tiêu biểu như: 

 • Nam nữ đủ 18 tuổi trở lên 
 • Mũi bị chấn thương trong quá trình sinh hoạt 
 • Mũi bị cong vẹo, lệch gây mất thẩm mỹ
 • Mũi trong quá trình phẫu thuật lỗi gây nên 
 • Người muốn sửa mũi gồ kết hợp với nâng cao sóng mũi 

 

Quy trình phẫu thuật xóa gồ mũi

Bác sĩ Lê Đình Lam sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng đến thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Mộc Linh , với quy trình chuyên sâu chi tiết nhất:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 • Bác sĩ Lê Đình Lam sẽ  trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể cho khách hàng về những khuyết điểm của mũi cũng như phương pháp sửa mũi gồ phù hợp.
 • Khách hàng sẽ được giải đáp thắc mắc, hiểu rõ về nhược điểm và tình trạng mũi của bản thân, sau đó biết được phương pháp khắc phục tối ưu nhất.

Bước 2: Đo vẽ, kiểm tra và phác thảo dáng mũi mới

 • Bác sĩ tiến hành kiểm tra cấu trúc xương mũi, đo vẽ chính xác vị trí phẫu thuật và tạo dáng mũi phù hợp. 
 • Đo vẽ mũi xác  định độ dài của mũi để tạo dáng được mũi cân đối và hài hòa với gương mặt. 
 • Kiểm tra sức khỏe khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và tiến hành gây tê (hoặc tiền mê) chuẩn bị các dụng cụ phẫu thuật cần thiết đã được vô trùng. Bác sĩ thực hiện vệ sinh và tiến hành gây tê vùng mũi để không gây đau đớn cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành sửa mũi gồ

Bước 5: Hoàn tất phẫu thuật và hướng dẫn chăm sóc sau khi thực hiện chỉnh hình mũi.

Sau khi sửa mũi gồ, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà để giúp bạn có được dáng mũi cao đẹp, thanh tú và hài hoà với gương mặt.

Tại Hải Phòng ,Thẩm mỹ Mộc Linh là địa chỉ nâng mũi, chỉnh sửa mũi lỗi, mũi khó, mũi biến dạng,… do bác sĩ Lê Đình Lam  trực tiếp thực hiện.

 Có rất nhiều trường hợp  như sụn ở đầu mũi bị ăn mòn, sụn xương sống bị lệch, đầu mũi thủng, nhiễm trùng mũi và gò má,… đã được bác sĩ Lê Đình Lam chỉnh sửa thành công.  Đây đều là biểu hiện và biến chứng của những ca nâng mũi bị lỗi hoặc sửa mũi bị lỗi.

Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp nâng mũi bị lỗi, lệch sóng,… hay nhiễm trùng, bác sĩ Lê Đình Lam sẽ chỉ định kết hợp với các phương pháp chỉnh hình mũi. Đảm bảo kết quả dáng mũi cao thẳng, tự nhiên nhưng vẫn cố định vững chắc và an toàn.

Bài viết liên Quan

Nâng và hạ gò má

Nâng và hạ gò má

Phẫu thuật cằm chẻ

Phẫu thuật cằm chẻ

Phẫu thuật gương mặt V-line

Phẫu thuật gương mặt V-line

Phẫu thuật gương mặt trái xoan

Phẫu thuật gương mặt trái xoan

Nâng cao môi (Nâng cao nhân trung môi)

Nâng cao môi (Nâng cao nhân trung môi)

Căn chỉnh môi lệch do bẩm sinh, tai nạn,…

Căn chỉnh môi lệch do bẩm sinh, tai nạn,…

Thu mỏng môi trên và dưới

Thu mỏng môi trên và dưới

Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ

Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ