Thẩm mỹ mắt

Bài viết cung cấp tất cả những thông tin cần thiết giúp bệnh nhân đưa ra quyết định sau khi đã có đầy đủ thông tin liên quan đến thủ thuật tạo hình thẩm mỹ vùng mắt. Do vậy, Thẩm Mỹ Viện Mộc Linh khuyến cáo bệnh nhân hãy đọc kỹ tài liệu này.

Bài viết được dựa trên các tài liệu giải phẫu thẩm mỹ và tạo hình của Pháp (Société Française de Chirurgie Plastique Reconstructrice et Esthétique – SOFCPRE) đồng thời bổ sung thêm thông tin từ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Cái nhìn tổng quan về thẩm mỹ mắt 

Thẩm mỹ vùng mắt” là thủ thuật thẩm mỹ chỉnh sửa hình dáng mí mắt không được như ý di truyền hoặc do tuổi tác. Phẫu thuật này có thể thực hiện riêng ở mí trên hoặc mí dưới, thực hiện đồng thời cả bốn mí. 

Phẫu thuật tạo mí mắt có thể được thể hiện riêng hoặc kết hợp các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác trên khuôn mặt (nâng cung mày, căng da trán, căng da mặt và cổ ), hay kết hợp các kỹ thuật như trẻ hóa da bằng laser, mài da hay lột da. Các thủ thuật có thể thực hiện đồng thời trong cùng một ca phẫu thuật hoặc trong hai giai đoạn khác nhau.

Các trường hợp nên sử dụng thẩm mỹ vùng mắt gồm :

  • Sụp mí, có ít hoặc nhiều nếp gấp ở mí mắt 
  • Sa trễ mí dưới, mí dưới co lại và tạo thành các nếp nhăn theo chiều ngang do vùng da ở mí mắt bị gián
  • Mỡ thừa, nguyên nhân gây “bọng mắt” ở mí dưới hoặc làm sụp mí trên.

Phẫu thuật sẽ giúp khắc phục lâu dài các vấn đề trên bằng cách cắt bỏ các phần da, mỡ và cơ thưa mà không gây ảnh hưởng đến các chức năng bình thường của mí mắt.

Có những việc cần được lưu ý như mí mắt do tuổi tác gây ra có thể gặp các vấn đề khác, điều này đòi hỏi những kỹ thuật chuyên môn cao, phức tạp hơn các phương pháp phẫu thuật tạo hình mí mắt đơn thuần, có thể sẽ cần phẫu thuật bổ sung.

Các vấn đề ba gồm sa trễ chân mày, nếp nhăn trán, nếp nhăn giữa hai mắt, vết chân chim ở khóe mắt, quầng thâm, mắt “lõm sâu”, mắt “buồn” do khóe mắt hướng xuống, thậm chí có trường hợp khuyết thiếu gia và sẹo nhỏ.

Phẫu thuật thường được thực hiện ở độ tuổi 40, không phân biệt giới tính.

Tuy nhiên, đối với nhiều trường hợp do bẩm sinh hoặc sự lão hóa đến sớm, không phụ thuộc vào tuổi tác có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt sớm hơn.

Các dịch vụ thẩm mỹ tạo hình vùng mắt tại Thẩm Mỹ Viện Mộc Linh 

XEM THÊM :

Nâng cung mày 

Cắt mí mini deep 

Cắt mí full 

Lớp mỡ mí mắt trên 

Bóc mỡ mí mắt dưới

Bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ – Được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, kết hợp cùng kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ vùng mắt giúp phẫu thuật đạt tính thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn cho mắt về lâu dài. Bác sĩ phẫu thuật trung phẫu và tạo hình thẩm mỹ được đào tạo chuyên môn chuyên sâu và thường xuyên cập nhật các kỹ thuật mới trong tạo hình thẩm mỹ mắt giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, tinh tế.

Hệ thống máy móc phẫu thuật khám và dụng cụ phẫu thuật chuyên dụng – Hệ thống kinh sinh hiển vi và các dụng cụ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên dụng, sử dụng các bộ dụng cụ riêng biệt cho từng bệnh nhân.

Thủ tục nhanh chóng, quy trình chặt chẽ, chuyên nghiệp – Quy trình khám chuyên sâu trước phẫu thuật chặt chẽ và kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn y khoa nhằm đưa ra giải pháp phù hợp, tối ưu cho mắt đồng thời đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ. Thủ tục tiện lợi, giảm thiểu thời gian chờ đợi tối đa cho khách hàng.

Tư vấn gói dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt chi tiết, liên hệ ngay !

Hoteline : 0969 891 925

Email : hoagiaydo.hp@gmail.com

Địa chỉ : 93 Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng 

Bài viết liên Quan

Nâng và hạ gò má

Nâng và hạ gò má

Phẫu thuật cằm chẻ

Phẫu thuật cằm chẻ

Phẫu thuật gương mặt V-line

Phẫu thuật gương mặt V-line

Phẫu thuật gương mặt trái xoan

Phẫu thuật gương mặt trái xoan

Nâng cao môi (Nâng cao nhân trung môi)

Nâng cao môi (Nâng cao nhân trung môi)

Căn chỉnh môi lệch do bẩm sinh, tai nạn,…

Căn chỉnh môi lệch do bẩm sinh, tai nạn,…

Thu mỏng môi trên và dưới

Thu mỏng môi trên và dưới

Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ

Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ