Nâng cao môi (Nâng cao nhân trung môi)

Bất kỳ những bộ phận nào trên khuôn mặt cũng đều có thể ảnh hưởng đến nét đẹp tổng thể. Một khuôn mặt có tỉ lệ vàng, các bộ phận trên khuôn mặt đối xứng hài hoà sẽ làm cho khuôn mặt của chủ sở hữu trở nên thu hút, tạo được thiện cảm với những người xung quanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được những điều đó, sở hữu một khuôn mặt hoàn hảo là điều rất có có thể xảy ra. Trong đó việc khoảng cách từ môi cho đến mũi luôn là chủ đề được quan tâm nhiều nhất của hội những người thích làm đẹp. 

Khi khoảng cách này quá lớn sẽ vô tình làm cho khuôn mặt trông già hơn, mất đi vẻ đẹp trên khuôn mặt. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn cách nâng cao môi (nâng cao nhân trung môi) bằng phương pháp thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu về phương pháp này ở bài viết phía bên dưới nhé !

1. Nâng cao môi hay nâng cao nhân trung môi là gì ?

Giải thích một cách dễ hiểu thì đây là một phương pháp thẩm mỹ để thu ngắn khoảng trống giữa mũi và đỉnh môi. Hay còn gọi với cái tên khác là thu ngắn nhân trung. Bằng cách tăng lượng mô hồng có thể nhìn thấy bằng mắt thường trên môi nhằm làm thu ngắn khoảng cách một cách hiệu quả. Phương pháp này được nhiều người đánh giá là mang lại hiệu quả cao mà không tốn quá nhiều chi phí và công sức. Ngoài ra, áp dụng phương pháp này sẽ làm cho đôi môi trở nên hồng hào, căng bóng và giúp cho đôi môi trở nên rõ nét trên khuôn mặt hơn. Từ đó có thể tạo ra được nét quyến rũ nữ tính thu hút ánh nhìn của nhiều người xung quanh.

2. Đối tượng nào phù hợp với phương pháp nâng cao môi ? 

Tuy lợi ích mà nó mang lại là vô cùng rõ rệt tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với phương pháp thẩm mỹ này. Trước khi lựa chọn thực hiện thì bạn cần phải xem mình có phù hợp với những tiêu chí yêu cầu của phương pháp nâng cao môi hay không. Một số tiêu chí mà phương pháp này đòi hỏi như: 

  • Là người lớn tuổi hoặc nhỏ tuổi nhưng có khoảng trống môi và mũi lớn gây mất cân bằng trên khuôn mặt 
  • Người có môi trên mỏng hoặc bị véo ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ 
  • Người có thể bỏ hút thuốc trong thời gian thực hiện phẫu thuật và hậu phẫu thuật để đảm bảo được bình phục hoàn toàn 
  • Người không có những bệnh lý ảnh hưởng đến khả năng đông máu của cơ thể

3. Một số phương pháp nâng môi (nâng cao nhân trung) phổ biến hiện nay 

Hiện nay, có nhiều phương pháp phẫu thuật có thể thu hẹp khoảng cách giữa môi với mũi. Thế nhưng, trước khi thực hiện thì bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn cụ thể và lựa chọn những phương pháp phù hợp với bản thân mình. Một số phương pháp thẩm mỹ nâng môi phổ biến hiện nay bạn có thể tham khảo như: 

Nâng môi trực tiếp 

Nâng môi trực tiếp là phương pháp nâng môi theo chiều dọc cụ thể là tạo ra một đường viền ở môi trên rõ ràng và đậm hơn trước. Phương pháp này sẽ kéo lớp da ở môi trên để tạo ra cảm giác môi hồng và đậm nét hơn trước. Nhờ đó có thể làm khoảng trống giữa môi và mũi nhỏ hơn. Tuy nhiên, phương pháp này thường để lại sẹo ở môi trên vid thế bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn 

Phương pháp Bullhorn dưới mũi 

Đây là phương pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn hơn cả. Bằng tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ sẽ rạch 1 đường giấu dọc theo đáy mũi để không làm lộ vết phẫu thuật để kéo lên phía mũi. Đường rạch thường được tạo thành hình đầu bò để có thể dễ dàng thu hẹp khoảng trống 

Phương pháp nâng môi trung tâm 

Bằng cách thực hiện một đường rạch ở mũi dưới sẽ làm cho khoảng cách giữa môi và mũi trở nên ngắn hơn. Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho người sử dụng 

Phương pháp nâng khoé môi

Một khoé môi hướng xuống kết hợp với nhân trung cao sẽ làm cho khuôn mặt có nhiều nét xấu không tốt trong phong thuỷ. Thêm nữa, nó còn gây ra sự mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Vì thế, thực hiện việc nâng khoé môi có thể làm giảm đi khoảng trống giữa môi với mũi đồng thời làm cho khuôn mặt trở nên tươi tắn hơn. Giúp tạo được sự dễ gần khi tiếp xúc với người khác.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về phương pháp nâng cao môi (nâng cao nhân trung môi) mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân mình từ đó cải thiện nét đẹp thẩm mỹ trên môi.

Lựa chọn spa uy tín để lựa chọn một nơi chăm sóc, làm đẹp chất lượng và gửi gắm  niềm tin. Quý khách hàng có thể lựa chọn tin tưởng Thẩm Mỹ Viện Mộc Linh bởi chúng tôi đạt được các tiêu chí spa tiêu chuẩn :

✅ Là cơ sở đẹp cấp phép hoạt động rõ ràng.

✅ Sử dụng phương pháp làm đẹp công nghệ cao hiện đại.

✅ Đội ngũ chuyên gia cùng nhân viên có tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp.

✅ Đảm bảo – cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Tư vấn gói dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi chi tiết, liên hệ ngay !

Hoteline : 0969 891 925

Email : hoagiaydo.hp@gmail.com

Địa chỉ : 93 Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng 

Bài viết liên Quan

Nâng và hạ gò má

Nâng và hạ gò má

Phẫu thuật cằm chẻ

Phẫu thuật cằm chẻ

Phẫu thuật gương mặt V-line

Phẫu thuật gương mặt V-line

Phẫu thuật gương mặt trái xoan

Phẫu thuật gương mặt trái xoan

Căn chỉnh môi lệch do bẩm sinh, tai nạn,…

Căn chỉnh môi lệch do bẩm sinh, tai nạn,…

Thu mỏng môi trên và dưới

Thu mỏng môi trên và dưới

Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ

Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ

Thu nhỏ cánh mũi

Thu nhỏ cánh mũi