Giá dịch vụ: 300,000 VNĐ

Ưu đãi
0969 891 925 để nhận 🎁 "khuyến mãi khủng trong tháng"

Massage thư giãn

 Cuộc sống có thể trở nên điên cuồng và choáng ngợp và đôi khi thật khó để lùi bước trước nhịp sống hối hả. Nhiều người gặp khó khăn khi tìm cách đối phó với căng thẳng và thậm chí dành thời gian cho bản thân. Không đối phó với căng thẳng có thể gây hại cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Điều quan trọng là phải tìm cách giải tỏa căng thẳng và áp lực. Liệu pháp mát-xa là một cách tuyệt vời để giải quyết đồng thời cả cơ thể vật chất và tinh thần.

Massage toàn thân là gì?

Mát-xa toàn thân là một trải nghiệm trị liệu giúp cơ thể bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Loại massage này thường tối thiểu là 50 phút để đảm bảo thời gian tác động lên các vùng chính trên cơ thể như lưng, vai, chân, bàn chân, cánh tay, bàn tay và cổ. Bạn được yêu cầu cởi quần áo để tạo sự thoải mái và nhà trị liệu sẽ quan tâm đến sự khiêm tốn của bạn và sẽ đưa cho bạn một tấm khăn trải giường hoặc chăn để đắp cho bạn.

Phiên này thường bắt đầu nằm sấp xuống và trọng tâm bắt đầu ở lưng, dồn xuống chân và bàn chân. Sau đó, một người nằm ngửa và nhà trị liệu sẽ làm việc theo cách của họ trở lại cơ thể, thường kết thúc với  cổ  và đôi khi là da đầu.

 Massage toàn thân bao gồm vai, cổ, lưng, chân, cánh tay, bàn tay và bàn chân. Nếu khách hàng không muốn mát xa một số vùng nhất định, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia mát-xa trước khi bắt đầu điều trị. massage hỗ trợ phục hồi sau chấn thương, tăng khả năng vận động và linh hoạt của khớp. Ngay cả khi bạn không bị đau mãn tính hoặc bị chấn thương, mát-xa thường xuyên giúp kích thích hệ thống bạch huyết, thư giãn, hỗ trợ giảm lo lắng và căng thẳng.

Massage bằng hương liệu

Massage bằng tinh dầu đã được sử dụng trong nhiều năm để tăng cường sức khỏe cả về tinh thần và thể chất. Trị liệu bằng hương thơm nói chung là một liệu pháp mát-xa toàn thân với sự lựa chọn của khách hàng hoặc các chuyên gia trị liệu đề nghị về các loại tinh dầu được pha trộn với dầu mát-xa và được sử dụng trong suốt quá trình điều trị.

Nhà trị liệu sẽ tham khảo ý kiến ​​của khách hàng và xem loại tinh dầu thơm nào được ưa thích; tuy nhiên, nhà trị liệu có thể đề nghị một loại tinh dầu khác tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Massage thư giãn

Massage thư giãn đúng như tên gọi của nó, các kỹ thuật nhẹ nhàng, chảy với áp lực nhẹ hơn giúp tăng cường thư giãn, giúp giảm căng cơ và cải thiện tuần hoàn.

Bất kỳ vùng chính nào trên cơ thể khiến bạn bị đau hoặc khó chịu đều có thể được xoa dịu bằng cách xoa bóp. Nó bao gồm cổ, lưng, vai, chân, bàn chân, cánh tay, bàn tay và thậm chí cả đầu. Chuyên viên mát-xa phải luôn ân cần hỏi xem bạn có muốn nhắm mục tiêu vào bất kỳ khu vực cụ thể nào khiến bạn gặp rắc rối hay không. Những lợi ích không chỉ đơn giản là thư giãn. Nó có thể cải thiện sức khỏe tâm thần, giảm căng cơ, tăng tính linh hoạt và khả năng vận động của khớp, nâng cao tinh thần tỉnh táo và hơn thế nữa.

Lợi ích của massage toàn thân là gì?

Rõ ràng, lợi ích rõ ràng của việc mát-xa toàn thân là giúp bạn thư giãn sâu và giảm bớt một số cơn đau trên cơ thể. Tuy nhiên, nó cũng có những lợi ích sức khỏe thực tế . Nghiên cứu chỉ ra rằng liệu pháp xoa bóp có thể hiệu quả trong việc quản lý:

 • Đau lưng dưới mãn tính
 • Sự lo ngại
 • Căng thẳng
 • Mất ngủ
 • Tổn thương mô mềm 
 • Huyết áp cao

Một số lợi ích thể chất cũng có thể là:

 • Giảm căng cơ 
 • Cải thiện lưu thông
 • Tăng khả năng vận động và tính linh hoạt của khớp
 • Cải thiện tông màu da
 • Nâng cao sự tỉnh táo về tinh thần

Chi phí thực sự phụ thuộc vào nhiều yếu tố và đôi khi có thể là một khoản đầu tư cho sức khỏe và tinh thần của bạn. Cho dù bạn chọn kiểu mát-xa nào thì đó cũng là một trải nghiệm thư giãn vô cùng biến đổi mà bất kỳ ai cũng có thể được hưởng lợi. 

Hãy đến Thẩm Mỹ Viện Mộc Linh Hải Phòng của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ massage thư giãn !

Tham khảo một số dịch vụ khác :

Mọi thông tin liên hệ :

Hoteline : 0969 891 925

Email : hoagiaydo.hp@gmail.com

Địa chỉ : 93 Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

 

 

Bài viết liên Quan

Full Body Hair Removal

Da cổ bị thâm đen: Nguyên nhân và 10+ cách trị thâm cổ hiệu quả

Da cổ bị thâm đen: Nguyên nhân và 10+ cách trị thâm cổ hiệu quả

Da cổ bị thâm đen: Nguyên nhân và 10+ cách trị thâm cổ hiệu quả

Da cổ bị thâm đen: Nguyên nhân và 10+ cách trị thâm cổ hiệu quả

Độn Thái Dương – Trẻ Hóa Gương Mặt Chỉ Sau 30 Phút

Độn Thái Dương – Trẻ Hóa Gương Mặt Chỉ Sau 30 Phút

Xoá Nốt Ruồi Hiệu Quả Với Công Nghệ Laser

Xoá Nốt Ruồi Hiệu Quả Với Công Nghệ Laser

Điều trị sẹo công nghệ cao – Giải pháp xoá sẹo nhanh không đau

Điều trị sẹo công nghệ cao – Giải pháp xoá sẹo nhanh không đau

Liệu nhấn mí có đang là xu hướng làm đẹp của chị em ngày nay?

Liệu nhấn mí có đang là xu hướng làm đẹp của chị em ngày nay?

Có thể phóng tránh tăng sắc tố da không ?

Có thể phóng tránh tăng sắc tố da không ?