Giá dịch vụ: 800,000 VNĐ

Ưu đãi

🔹 5 Suất phun mày đặc biệt trong tháng
🔹 Gẩy sợ may tự nhiên nhất
🔹 Kỹ thuật độc quyền
🔹 Thợ mater 5 sao (Ban Giám Khảo Phun Xăm 2022)
🔹 Bảo Hành 10 năm

0969 891 925 để nhận 🎁 "khuyến mãi khủng trong tháng"

Phẩy sợi lông mày Hàn Quốc

Phẩy sợi lông mày Hàn Quốc là một loại kiến ​​trúc lông mày. Tất cả chỉ nhằm tạo ra hình dáng đẹp nhất cho từng khuôn mặt – một cách tiếp cận hoàn toàn dành riêng cho từng khách hàng.

Quá trình này rất chính xác nhờ công cụ được sử dụng hiệu quả giống như một cây bút với ngòi là một lưỡi nghiêng với 10-12 mũi kim nhỏ ở cuối – những mũi kim không xuyên qua da mà chỉ làm xước bề mặt một cách tinh vi , giống như một bức tranh cắt giấy.

Kim rất mịn cấy những nét lông vũ với sắc tố cấp độ y tế lên lớp biểu bì cho da, tạo ra những nét tóc mịn, chân thực và tự nhiên.

Lông mày có ảnh hưởng lớn đến cách bạn trông; chúng cân bằng các tính năng của bạn và làm nổi bật đôi mắt của bạn. Thật không may, rất ít người sinh ra đã có đôi lông mày hoàn hảo.

Phun vi chạm chân mày là một liệu pháp làm đẹp giúp tạo ra sự đầy đặn và hình dạng hoàn hảo của lông mày. Và nó có hiệu quả lâu dài: không cần phải vẽ lông mày của bạn nữa và không có nguy cơ trang điểm bị lem. Hãy tưởng tượng bạn tiết kiệm được bao nhiêu thời gian mỗi ngày

Bạn muốn sở hữu đôi lông mày đẹp hoàn hảo mỗi ngày mà không tốn thời gian?

Sau đó, phương pháp phun lông mày Hàn Quốc của chúng tôi dành cho phụ nữ chỉ dành cho bạn. Nó làm cho lông mày của bạn dày hơn và đầy đặn hơn trong khi vẫn giữ được vẻ tự nhiên.

Phun lông mày hàn Quốc là một loại trang điểm bán vĩnh viễn và do đó nó có hiệu quả lâu dài. Phương pháp điều trị này hoàn thiện vòm chân mày của chính bạn, lấp đầy những chỗ trống và mang lại vẻ đẹp tự nhiên của bạn tốt hơn bất kỳ phương pháp điều trị hoặc trang điểm nào khác.

Thợ xăm chân mày giàu kinh nghiệm sẽ biến hóa lông mày của bạn có hình dạng, độ dày và màu sắc hoàn hảo

Dáng mày hoàn hảo: thợ phun sẽ thiết kế dáng mày hoàn hảo: theo ý muốn và hài hòa với khuôn mặt của bạn. Cô ấy sử dụng công cụ tạo màu siêu nhỏ để áp dụng các nét vẽ mềm mại, mượt mà của sắc tố, không thể phân biệt được với sợi lông thật.

Độ dày tự nhiên: Công cụ và kỹ thuật đặc biệt đặt một lượng sắc tố rất chính xác, ngay dưới da của bạn. Nó làm cho lông mày của bạn rõ ràng hơn bằng cách làm dày và đậm hơn, trong khi vẫn giữ được vẻ tự nhiên.

Màu sắc phù hợp: Cùng với nghệ sĩ vẽ chân mày, bạn sẽ chọn các sắc tố phù hợp với màu lông mày tự nhiên hoặc mong muốn của bạn. Tại Timi, chúng tôi chỉ sử dụng 100% mực hữu cơ, an toàn từ thương hiệu tốt nhất tại Đức.

Phẩy sợi lông mày hàn Quốc bắt đầu bằng việc thiết kế hình dạng, độ dày và màu sắc của lông mày. Thiết kế này khác nhau ở mỗi người. Đôi lông mày hoàn hảo dựa trên mong muốn của khách hàng, kỹ năng và kinh nghiệm của nghệ nhân và phần mềm thiết kế nếu có.

Sau khi thiết kế xong, nghệ sĩ sẽ vẽ các nét giống như tóc với sắc tố ở các lớp trên của da. Bột màu được đặt bằng một công cụ cầm tay có từ 6 đến 18 microneedles. Điều này không đau như một hình xăm thông thường; hầu hết mọi người đều so sánh nó với việc nhổ lông mày bằng nhíp. Quá trình này mất khoảng 2 đến 3 giờ. Sau khoảng 6 tuần, cần chỉnh sửa lại để đảm bảo kết quả cuối cùng hoàn hảo.

Những đối tượng phù hợp phun xăm lông mày Hàn Quốc

  • Chị em có đôi mày ngắn, mỏng, thưa, thiếu đầu cụt đuôi
  • Chị em có chân mày nhưng không ăn nhập với ngũ quan, tổng thể gương mặt
  • Chị em đã làm mày nhưng không đạt kết quả như ý
  • Chị em muốn sở hữu đôi mày tự nhiên không cần tô vẽ

Kết quả sau khi phẩy sợi lông mày Hàn Quốc 

Ngay sau lần điều trị đầu tiên, lông mày của bạn trông sẽ sẫm màu hơn một chút. Màu sắc sẽ mờ dần trong quá trình lành vết thương kéo dài khoảng 2 tuần. Các thợ phun xăm lông mày sẽ tư vấn cho bạn về các chăm sóc sau trong quá trình này.

Phẩy sợi lông mày Hàn Quốc bao lâu thì bong mài, bao lâu thì lên màu đẹp?

Khoảng 5-7 ngày sau khi thực hiện thì mày bắt đầu bong và đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Khoảng từ 1-2 tháng sau, bạn sẽ sở hữu hàng lông mày đẹp đúng chuẩn.

Lưu ý phải để lớp mày bong tự nhiên, không tự ý lột tại nhà nhé!

Cơ sở xăm môi uy tín tại Hải Phòng 

Bên cạnh công nghệ phun xăm thẩm mỹ từ Hàn Quốc, Thái Lan… Phải kể tới công nghệ điêu khắc chân mày bắt nguồn từ châu Âu. Lựa chọn dịch vụ tại Mộc Linh, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình phun xăm an toàn và chế độ bảo hành tốt nhất.  Sau khi thực hiện, nhanh chóng có được nhan sắc rạng ngời như ý muốn.

Bảng giá phun xăm thẩm mỹ tại Mộc Linh

Ưu đãi GIẢM NGAY 10% giá phun xăm thẩm mỹ cho khách hàng booking đặt lịch hẹn (trước 1 ngày trở lên).

📌 PHUN XĂM – GẨY SỢI CÔNG NGHỆ CAO: Từ 800.000đ – 4.000.000đ (Giá giao động tuỳ theo gói, dịch vụ lông mày khách hàng muốn làm)
❖ Xóa chân mày lazer: 500.000 vnđ.
📌 PHUN MÔI: 800.000đ – 3.000.000đ (Giá giao động tuỳ theo gói, dịch vụ lông mày khách hàng muốn làm)

📌 PHUN MÍ MẮT:
❖ Phun mí mở tròng dưới: 400.000 vnđ.
❖ Phun mí mở tròng trên: 600.000 vnđ.
❖ Phun mí Liner: 900.000 vnđ.
❖ Phun mí ombre: 1.200.000 vnđ.
❖ Xử lý mí xanh hư: 999.000 vnđ.

Thẩm Mỹ Viện Mộc Linh – với đội ngũ chuyên gia có thâm niên trong nghề, cam kêt mang đến dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. 

Tư vấn miễn phí các dịch vụ làm đẹp !

Tham khảo thêm một số dịch vụ:

Xăm môi

Phun mày 

Charm môi baby

 Mọi thông tin liên hệ :

Hoteline : 0969 891 925

Email : hoagiaydo.hp@gmail.com

Địa chỉ : 93 Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng 

Bài viết liên Quan

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ cơ bản – nâng cao Thẩm Mỹ Viện Mộc Linh

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ cơ bản – nâng cao Thẩm Mỹ Viện Mộc Linh

Phun mày

Phun mày

Xăm môi (Phun môi)

Xăm môi (Phun môi)

Xăm môi baby

Xăm môi baby