Giá dịch vụ: 800,000 VNĐ

Ưu đãi

🔹 5 Suất phun mày đặc biệt trong tháng
🔹 Gẩy sợ may tự nhiên nhất
🔹 Kỹ thuật độc quyền
🔹 Thợ mater 5 sao (Ban Giám Khảo Phun Xăm 2022)
🔹 Bảo Hành 10 năm

0969 891 925 để nhận 🎁 "khuyến mãi khủng trong tháng"

Phun mày

Phun mày, xăm lông mày, còn được gọi là phun xăm thẩm mỹ hoặc vi làm mờ, được thực hiện bằng cách sử dụng một cây bút có chứa oxit sắt để xăm lên da và để tạo ra vẻ ngoài của lớp trang điểm. Hình xăm có thể bắt chước kẻ mắt hoặc son môi, hoặc nó có thể làm đậm hơn và tạo ra vẻ ngoài của lông mày dày hơn. Phun mày đã được sử dụng phổ biến như một biện pháp nâng cao thẩm mỹ. Quy trình này cũng giúp ích cho những người đang mắc các bệnh lý như rụng tóc, bạch biến và những người đã trải qua hóa trị liệu.

Lông mày kết hợp

Tận dụng tối đa cả hai thế giới với kỹ thuật đẹp mắt này. Người nghệ sĩ sẽ tạo những đường nét tóc mảnh khắp phần trước lông mày của bạn để tạo ra một khởi đầu mềm mại hơn, trong khi kết thúc bằng một phần đuôi được đánh bột chắc chắn.

Lông mày cảm ứng

Vẻ ngoài ‘Tự nhiên’ nhất trong tất cả các kỹ thuật, từng sợi tóc giống như nét vẽ được đặt khắp lông mày. Các sợi lông mày tự nhiên của bạn sẽ không bị tổn thương và tiếp tục phát triển bình thường. Không nên dùng cho những khách hàng có làn da dầu. Sau khi thoa, da sẽ lành lại và sắc tố được bao phủ bởi lớp biểu bì, mang lại vẻ mềm mại và tự nhiên hơn so với lần thoa ban đầu.

Lông mày Nano

Dịch vụ trang điểm vĩnh viễn Nano Brows được khuyến nghị cho những khách hàng muốn có một “vẻ ngoài” chân mày đầy đặn, bồng bềnh! Điều này được thực hiện bởi một máy kỹ thuật số, cho phép sắc tố thâm nhập vào da sâu hơn bằng các rung động của máy. Kỹ thuật này cho phép các kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi bắt chước sự phát triển, chiều dài, kiểu dáng và đường cong của lông mày tự nhiên của bạn, tạo ra hiệu ứng lông mày. Lý tưởng cho mọi loại da.

Những điều cần lưu ý trước khi phun lông mày

 • Không uống rượu hoặc bất kỳ loại caffeine nào (cà phê, nước tăng lực, trà, v.v.) 48+ giờ trước cuộc hẹn và ngày hẹn.
 • Không dùng thuốc làm loãng máu (Aspirin, Ibuprofen, Niacin, Vitamin E, v.v.) 48+ giờ trước cuộc hẹn và ngày hẹn.
 • Không nhổ lông, tẩy lông hoặc điện phân trên hoặc xung quanh khu vực ít nhất 5 ngày trước khi làm thủ thuật.
 • Không chăm sóc da mặt hoặc lột da ít nhất một tháng trước khi làm thủ thuật.
 • Không có Chất độn trên hoặc xung quanh khu vực thủ thuật ít nhất một tháng trước khi làm thủ thuật.
 • Không được rám nắng hoặc mặt bị cháy nắng trước khi làm thủ thuật.
 • Không tập thể dục hoặc đổ nhiều mồ hôi trong ngày làm thủ tục.

Việc chăm sóc sau phun mày là rất quan trọng đối với sự xuất hiện và tuổi thọ của lông mày mới của bạn. Không để nước, kem dưỡng da, xà phòng hoặc đồ trang điểm tiếp xúc với vùng lông mày của bạn trong 7 ngày đầu tiên sau khi làm lông mày. 

 • Vui lòng rửa mặt cẩn thận xung quanh lông mày để không bị dính nước vào vùng điều trị. Trong khi tắm, hãy để mặt tránh xa vòi hoa sen hoặc khi đang tắm.
 • Tia UV / UVA hoặc các chất hóa học như chúng đã được biết là gây ra sự thay đổi màu sắc và phai màu sớm
 • Bất kỳ phương pháp điều trị hoặc lột da bằng laser hoặc hóa chất nào, và / hoặc bất kỳ loại kem nào có chứa Retin-A hoặc axit Glycolic trên mặt hoặc cổ
 • Ngứa và bong tróc da có thể xuất hiện trong bảy ngày đầu tiên sau khi thực hiện quy trình xử lý vi da. Tuy nhiên, kinh nghiệm cho thấy rằng nếu làm theo các hướng dẫn chăm sóc sau, các triệu chứng này có thể nhanh chóng biến mất.
 • Sắc tố sẽ trông rất tự nhiên ngay lập tức sau khi thực hiện. Màu sắc và kích thước lông mày của bạn sẽ xuất hiện đậm và dày hơn nhiều vào ngày hôm sau.

Lưu ý rằng vì da tái tạo tự nhiên nên sau thời gian phục hồi (bong tróc), lông mày có thể nhạt màu hơn ban đầu. Điều này có thể khiến bạn có ấn tượng rằng màu sắc bị phai quá nhanh. Thông thường, ngay cả khi được chăm sóc đúng cách, khách hàng vẫn phát triển các đốm hói hoặc mất nếp  ban đầu khiến lông mày trông không đồng đều. Đó là điều hoàn toàn bình thường. Khi quá trình chữa lành da bắt đầu diễn ra, nó sẽ giống như vảy gàu hoặc da khô. Tuy nhiên, đây chỉ là màu bề ngoài và lớp da khô tự nhiên sẽ bị loại bỏ khỏi lông mày của bạn. Vẻ ngoài cuối cùng của lông mày của bạn sẽ rõ ràng sau khoảng 30 ngày kể từ khi bạn thực hiện thủ thuật.

Cơ sở phun mày uy tín tại Hải Phòng 

Thẩm Mỹ Viện Mộc Linh – với đội ngũ chuyên gia có thâm niên trong nghề, cam kêt mang đến dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. 

Tư vấn miễn phí các dịch vụ làm đẹp !

Tham khảo thêm một số dịch vụ:

Xăm môi

Charm môi baby

Phẩy sợi lông mày Hàn Quốc

 Mọi thông tin liên hệ :

Hoteline : 0969 891 925

Email : hoagiaydo.hp@gmail.com

Địa chỉ : 93 Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng 

Bài viết liên Quan

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ cơ bản – nâng cao Thẩm Mỹ Viện Mộc Linh

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ cơ bản – nâng cao Thẩm Mỹ Viện Mộc Linh

Phẩy sợi lông mày Hàn Quốc

Phẩy sợi lông mày Hàn Quốc

Xăm môi (Phun môi)

Xăm môi (Phun môi)

Xăm môi baby

Xăm môi baby