Tiêm đầy thái dương

 Nhiều người biết sức mạnh của chất làm đầy da khi nói đến việc mang lại độ nảy cho đường viền hàm của bạn hoặc giúp đôi môi của bạn trở nên quyến rũ hơn. Nhưng còn những thái dương thì sao? Khu vực thường bị lãng quên này trên khuôn mặt cũng đáng được chú ý đến với chất làm đầy da.

Lý do là sự giảm thể tích ở thái dương có thể ảnh hưởng lớn đến phần còn lại của khuôn mặt. Bằng cách nhắm mục tiêu vào các hõm thái dương bằng chất làm đầy da dạng tiêm, bệnh nhân có thể đạt được vẻ ngoài căng tràn sức sống mà không cần phẫu thuật. Nó giống như căng da mặt mini mà không cần dao mổ.

Tại sao thái dương lại quan trọng khi nói đến vẻ đẹp khuôn mặt ?

Thái dương của bạn mang lại cho khuôn mặt trên của bạn một vẻ ngoài mịn màng và có đường nét . Thái dương trên khuôn mặt là những vùng phẳng nhỏ nằm ở mép lông mày, chạy lên đến đỉnh tai và quay trở lại chân tóc. Chúng giúp xác định và định hình khuôn mặt trẻ trung khi đầy đặn và đầy đặn.

Ở người trẻ tuổi, thái dương đầy đặn giúp đệm khuôn mặt khỏi xương, giúp hình dạng khuôn mặt mềm mại quét xuống dưới thành hàm mỏng hơn. Điều này tạo ra ‘khuôn mặt hình trái tim’ nổi tiếng ở phụ nữ và khuôn mặt trên rõ nét ở nam giới. Do đó, thái dương toàn khuôn mặt là chìa khóa khi nói đến việc tạo ra một khuôn mặt cân đối và có hình dáng cân đối.

Công dụng làm đẹp của độn thái dương trên khuôn mặt

Tiêm chất làm đầy thái dương có thể mang lại một khuôn mặt nhỏ mà không cần phẫu thuật . Khi HA được tiêm vào, nó hoạt động giống như một chiếc đệm được bơm căng để hỗ trợ các mô bị mất thể tích hoặc độ đàn hồi. Vì vậy, bằng cách khôi phục lớp đệm này, vùng thái dương của một cá nhân được tái tạo lại một cách đáng chú ý và đưa trở lại vẻ ngoài trẻ trung của nó .

Các thái dương cũng ảnh hưởng đến các cấu trúc bao quanh chúng, do đó, bằng cách làm đầy lại khu vực này, khuôn mặt tròn sẽ được phục hồi . Bằng cách tăng cường giàn giáo, các phần từ giữa đến nửa dưới của khuôn mặt, chẳng hạn như má và đường mũi-miệng cũng được giảm thiểu .

Chị em phụ nữ thường không thể tin được mức độ khác biệt mà một người lấp đầy đền thờ có thể tạo ra. Nhiều chị em cho biết họ cảm thấy trẻ ra đến 5 tuổi chỉ sau một lần điều trị nâng thái dương duy nhất từ ​​chúng tôi. 

Tại sao chúng ta bị lõm thái dương?

Khi chúng ta già đi, vùng thái dương bắt đầu bị tiêu xương và mỡ. Da của chúng ta cũng mất collagen với tốc độ khoảng 1% mỗi năm, một loại protein thiết yếu giúp giữ cho làn da của chúng ta đàn hồi và săn chắc. Nhưng khi xương, chất béo và collagen cạn kiệt, làn da của chúng ta dần mất đi cấu trúc vững chắc, dẫn đến da bị chảy xệ và rỗng .

Khi điều này xảy ra ở thái dương, một chỗ lõm hoặc ‘trũng‘ có thể hình thành giữa lông mày, chân tóc và má, khiến chúng ta trông như bị lõm vào. Da chảy xệ xung quanh thái dương cũng có thể làm cho vết chân chim trở nên tồi tệ hơn đồng thời khiến tổng thể khuôn mặt của chúng ta trông kém tròn trịa hơn.

Ai dễ bị lõm thái dương trên mặt?

Những người gầy bị mất thể tích nhiều hơn ở thái dương vì ban đầu họ có ít sự hỗ trợ từ các mô mỡ hơn. Những người cũng đã giảm cân nhiều hoặc những người thường xuyên tập thể dục cũng dễ bị tổn thương hơn.

Thông thường, tình trạng suy giảm thể tích bắt đầu gia tăng ở độ tuổi cuối hai mươi của một cá nhân, nhưng có thể không hoàn toàn được chú ý cho đến khi họ bước sang các giai đoạn sau của cuộc đời.

Tình trạng mất khối lượng ở thái dương thậm chí có thể không được nhận ra vì nhiều người chỉ đơn giản là không biết rằng thái dương cũng bị lão hóa. Chỉ sau khi điều trị, nhiều người mới nhận ra tác động của việc điều trị bằng chất làm đầy thái dương.

Tìm hiểu thêm về tiêm thái dương

Như với tất cả các phương pháp điều trị, bước đầu tiên khi xem xét chất làm đầy da ở thái dương là được tư vấn chi tiết. Giai đoạn này là rất quan trọng. Nó cho phép chuyên gia thẩm mỹ hiểu được các mục tiêu chăm sóc da của bạn trong khi vẫn đảm bảo rằng các chất làm đầy được khuyên dùng là phù hợp nhất với nhu cầu giảm thể tích và hõm thái dương của bạn.

Tiêm đầy thái dương tại Thẩm mỹ viện Mộc Linh

Tại Thẩm mỹ viện Mộc Linh, danh tiếng của chúng tôi là vô song đối với các phương pháp điều trị bằng chất làm đầy da. Vì vậy, bạn luôn đặc biệt yên tâm khi lựa chọn điều trị bằng chất làm đầy thái dương với chúng tôi.

Bài viết liên Quan

Căng Chỉ Collagen – Giải pháp trẻ hoá da của phái đẹp

Căng Chỉ Collagen – Giải pháp trẻ hoá da của phái đẹp

Da cổ bị thâm đen: Nguyên nhân và 10+ cách trị thâm cổ hiệu quả

Da cổ bị thâm đen: Nguyên nhân và 10+ cách trị thâm cổ hiệu quả

Laser Trị Thâm Nách Với Hiệu Quả Bất Ngờ

Laser Trị Thâm Nách Với Hiệu Quả Bất Ngờ

Điều Trị Nám, Tàn Nhang Với Công Nghệ Laser Helios III

Điều Trị Nám, Tàn Nhang Với Công Nghệ Laser Helios III

Độn Thái Dương – Trẻ Hóa Gương Mặt Chỉ Sau 30 Phút

Độn Thái Dương – Trẻ Hóa Gương Mặt Chỉ Sau 30 Phút

Xoá Nốt Ruồi Hiệu Quả Với Công Nghệ Laser

Xoá Nốt Ruồi Hiệu Quả Với Công Nghệ Laser

Điều trị sẹo công nghệ cao – Giải pháp xoá sẹo nhanh không đau

Điều trị sẹo công nghệ cao – Giải pháp xoá sẹo nhanh không đau

Tiêm filler tạo hình má baby