Giá dịch vụ: 3,999,999 VNĐ

Ưu đãi

🔹Sale 8.000.000 VNĐ sale còn 50% 3.999.999 VNĐ
🔹Bảo hành 10 năm

0969 891 925 để nhận 🎁 "khuyến mãi khủng trong tháng"

Thu nhỏ cánh mũi

Cánh mũi to, bè, dày gây ra sự mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Làm mất cân xứng và đem đến sự tự ti cho nhiều người. chính vì vậy, phương pháp thu gọn cánh mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ ra đời để khắc phục khuyết điểm này. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu dáng mũi thon gọn, tôn lên vẻ đẹp trên khuôn mặt chỉ với những bước cơ bản mà không để lại sẹo lồi, xấu. Cùng tìm hiểu về chủ đề này thông qua bài viết bên dưới nhé ! 

Phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là gì ? 

Là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm thu gọn hình dáng, cải thiện kích thước của mũi. Thông thường sẽ áp dụng phương pháp này đối với những mũi có kích thước to, 2 bên cánh mũi dày gây ra mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường rãnh mũi hoặc chân cánh mũi để thu gọn cánh mũi. Đây là phương pháp nhanh gọn chỉ mất khoảng 30 phút là đã có thể mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp.

Những trường hợp nào cần thu gọn cánh mũi ? 

Trường hợp cần thu gọn cánh mũi tiêu biểu như: 

  • Cánh mũi to, dày gây mất cân đối trên khuôn mặt 
  • Cánh mũi rộng gây ra sự tự ti cho người sở hữu 
  • Cánh mũi có nhiều khuyết điểm 
  • Chấn thương trên bộ phận mũi cần tiến hành phẫu thuật để chỉnh hình mũi 

Trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi, khách hàng sẽ được tư vấn về lộ trình và hình dáng phù hợp. Ngoài ra, với những đối tượng có những vấn đề không tốt về sức khoẻ cần xin ý kiến trực tiếp từ bác sĩ và các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

 

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi 

Có 2 phương pháp thu gọn cánh mũi là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Nhìn chung, 2 phương pháp này đều can thiệp đến mô mềm và sụn mũi sau đó chỉnh hình làm cho vùng cánh mũi trở nên thon gọn hơn. Tuy theo hình dáng cũng như khuyết điểm trên mũi sẽ có những áp dụng những phương pháp khác nhau để giải quyết.

  • Kỹ thuật cắt cánh mũi: Là phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách rạch bên ngoài khoang mũi.Kỹ thuật này sẽ cắt đường nhỏ trong vị trí rãnh tiếp xúc giữa cánh mũi và má sau đó tiến hành loại bỏ các phần thừa trên mũi. Cuối cùng là khâu cánh mũi với niêm mạc má bằng chỉ siêu mảnh để định hình và hoàn thiện mũi. Đối tượng được áp dụng phương pháp này là những đối tượng có mũi to, cánh mũi dày, lỗ mũi to vừa phải. Thời gian thực hiện 30 phút.
  • Kỹ thuật cuộn cánh mũi: Là kỹ thuật rạch bên trong mũi. Đây là phương pháp được cam kết không để lại sẹo lồi vì các bước tiến hành được thực hiện bên trong mũi. Đường rạch khoảng 2-3 cm sát bên cánh mũi. Giúp mũi trở nên cân đối hơn. Đối tượng được áp dụng phương pháp này là những đối tượng có cánh mũi mỏng, lỗ mũi to và cánh mũi không rộng. Thời gian thực hiện chỉ khoảng 30 phút.

 

 

Quy trình thực hiện phẩu thuật thu gọn cánh mũi 

Đây là những bước khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Mộc Linh. Giúp giảm thiểu, phòng tránh tối đa những rủi ro khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

  • Bước 1: Tư vấn và kiểm tra sức khoẻ 

Đây là bước thăm khám, tư vấn giữa bác sĩ, chuyên gia và khách hàng. Đưa ra kế hoạch cùng định hình dáng mũi cụ thể phù hợp để khách hàng dễ dàng nắm bắt. Sau khi tư vấn sẽ đến bước kiểm tra sức khoẻ để hướng dẫn người bệnh thực hiện quy trình trước và sau khi phẫu thuật. Trong đó bao gồm những quy định trước khi tham gia phẫu thuật 

  • Bước 2: Gây tê 

Ở bước này, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ để đảm bảo không gây ra đau đớn quá nhiều.

  • Bước 3: Phẫu thuật theo các phương pháp cuộn/cắt

Tùy theo tình trạng của mũi mà bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp khác nhau như cắt hoặc cuộn cánh mũi để đem lại kết quả tốt nhất

  • Bước 4: Chăm sóc, hồi phục sau phẫu thuật 

Sau khi kết thúc phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Khách hàng sẽ được theo dõi tình hình sức khỏe và được tư vấn kỹ lưỡng về những cách chăm sóc sau khi phẫu thuật để đảm bảo hồi phục một cách tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng được hẹn lịch tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Tại Hải Phòng, Thẩm Mỹ Viện Mộc Linh chúng tôi tự tin là địa điểm thẩm mỹ uy tín và cam kết thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề trong ngành thẩm mỹ lâu năm. Tư vấn cho khách hàng về dáng mũi và phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp trước khi thực hiện hoàn toàn miễn phí bởi các chuyên gia về thẩm mỹ.

Do đó, nếu dáng mũi của bạn chưa làm bạn hài lòng thì hãy thử tham khảo các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi tại Thẩm Mỹ Viện Mộc Linh. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hãy liên hệ hotline 0.969.891.925 !

Bài viết liên Quan

Nâng và hạ gò má

Nâng và hạ gò má

Phẫu thuật cằm chẻ

Phẫu thuật cằm chẻ

Phẫu thuật gương mặt V-line

Phẫu thuật gương mặt V-line

Phẫu thuật gương mặt trái xoan

Phẫu thuật gương mặt trái xoan

Nâng cao môi (Nâng cao nhân trung môi)

Nâng cao môi (Nâng cao nhân trung môi)

Căn chỉnh môi lệch do bẩm sinh, tai nạn,…

Căn chỉnh môi lệch do bẩm sinh, tai nạn,…

Thu mỏng môi trên và dưới

Thu mỏng môi trên và dưới

Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ

Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ